Cách chọn nồng độ AHA phù hợp với da

_______

Mức nồng độ AHA bạn đang dùng có thực sự phù hợp với làn da? Trong bài viết dưới đây, giúp bạn phân tích về kết cấu và nồng độ AHA để lựa chọn cho mình sản phù hợp nhất.

Dùng sản phẩm AHA với nồng độ phù hợp sẽ giúp bạn loại bỏ được tế bào chết trên bề mặt mà không làm khô da, ngược lại còn bổ sung collagen giúp da trẻ trung và được tái tạo nhanh hơn, duy trì sự láng mịn và ẩm mượt dài lâu.

Thành phần AHA

Về AHA (Alpha Hydroxy Acid), một thành phần loại bỏ tế bào chết. Có một vài dạng của Alpha Hydroxy Acid được cấu tạo ra từ rất nhiều nguồn thực vật vì vậy được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm mỹ phẩm nhân tạo.

AHA bao gồm các thành phần điển hình như Glycolic Acid và Lactic Acid – đây là những nhánh được nghiên cứu kỹ và chứng nhận hiệu quả cho làn da. 

Khi da đủ khỏe và ở thời thanh xuân, da có thể tự đào thải những tế bào chết nhưng khi hàng rào da suy yếu, kết cấu lỏng lẻo và khả năng đó sẽ suy giảm đi. Lâu dần những tế bào da chết đó sẽ tích tụ và làm bít tắc lỗ chân lông, gây ra mụn hay khiến bề mặt da thô ráp, kém mềm mịn hay thoát ẩm nhanh hơn.

Các dạng kết cấu của AHA

AHA tan trong nước, lấy đi tế bào chết trên bề mặt mà không chà xát, làm khô da, ngược lại còn bổ sung collagen giúp da trẻ trung và được tái tạo nhanh hơn. AHA giải quyết những mối quan tâm về nếp nhăn, dấu hiệu lão hóa trên da bởi ánh nắng mặt trời hay môi trường bên ngoài. Hoạt động của AHA thân thiện với mọi loại da nhưng sẽ có những ưu tiên về kết cấu từng sản phẩm AHA sẽ phù hợp hơn với loại da nào.  793/37a Trần Xuân Soạn,
P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  Hotline: 096 883 8883 -
028 377 55000

Kết nối với chúng tôi

       
© Copyright 2020 SQ International