Placentor Vegetal - Hơn 60 năm là chuyên gia trong ngành Dược Mỹ Phẩm

Placentor Vegetal đến từ Pháp và là thương hiệu dược mỹ phẩm ứng dụng tế bào học đầu tiên trên thế giới.

Placentor Vegetal luôn rất coi trọng việc sử dụng các hoạt chất có nguồn gốc từ tự nhiên, được lựa chọn nghiêm ngặt, đặc biệt tận dụng tối đa hiệu quả và khả năng hấp thụ của phức hợp độc đáo Placenta – Tế bào gốc noãn thực vật.

Tinh chất tế bào gốc này có chứa hàng loạt chất dinh dưỡng thiết yếu như axit amin, peptide, protein đậu nành, glycerine thực vật,… giúp tái tạo lớp biểu bì cho da, giữ ẩm lâu dài, giảm và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, lão hóa, sẹo và vết rạn da,… Cam kết hiệu quả phục hồi da rõ rệt chỉ sau 2 ngày.

Tất cả các sản phẩm của PLACENTOR VEGETAL đều nhận được sự tin tưởng của các dược sĩ, được nghiên cứu và phát triển theo nguyên tắc Eco-design (Thiết kế sinh thái, bảo vệ môi trường) dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao.

PLACENTOR VEGETAL cam kết đem lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi tắn, rạng rỡ với bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện dành cho mặt, cơ thể thích hợp cho mọi làn da, ngay cả da nhạy cảm nhất. Ngoài ra còn có các sản phẩm nuôi dưỡng, nâng cơ và xóa mờ nếp nhăn, vết thâm, sẹo và rạn da, cải thiệt độ săn chắc cho làn da, phục hồi tức thì chỉ sau 2 ngày sử dụng.


  793/37a Trần Xuân Soạn,
P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  Hotline: 096 883 8883 -
028 377 55000

Kết nối với chúng tôi

       
© Copyright 2020 SQ International