placentor
Placentor Vegetal
Anti-dark Circles, Anti-pouch Pads
Giá sản phẩm: 690.000đ
Category: Chống lão hóa / Nếp nhăn, Da dầu, Da hỗn hợp, Da khô, Da nhạy cảm, Da thường, Loại da, Vấn đề về da

Mặt nạ trị quầng thâm mắt.

Mặt nạ mắt giảm thâm quầng mắt và bọng mắt có nguồn gốc từ noãn thực vật, có tác dụng giảm quầng thâm và bọng mắt, mang lại hiệu quả tức thì. Sử dụng cho mọi loại da.

Đóng gói: 6 gói x 3g (mỗi gói là 1 cặp mặt nạ)Mặt nạ trị quầng thâm mắt giàu thành phần hoạt tính từ thực vật ngâm trong miếng vải mềm giúp giảm quầng thâm và bọng mắt. Giúp đôi mắt được thư giãn và tươi tắn hơn.

Aqua, Centaurea Cyanus Flower Water**, Glycerin**, Hydrolyzed Soy Protein**, Caffeine*, Cucumis Sativus Fruit Extract**, Saccharomyces Cerevisiae Extract*, Euphrasia Officinalis Extract**, Chrysanthellum Indicum Extract**, Ethylhexyl glycerin, Carbomer, Propylene Glycol, Centella Asiatica Extract**, Benzyl Alcohol, Dehydroacetic Acid, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Sodium Hydroxide.

**Origine végétale/Plant origin

- Cúc la mã và rau má: kích hoạt vi tuần hoàn da.
- Caffeine: giảm ứ nước bọng mắt.
- Chiết xuất nấm men: giảm sự tăng sắc tố quanh viền mắt.
- Chiết xuất cây sáng mắt và dưa chuột: làm sáng và cải thiện nếp nhăn mắt. - Nước hoa ngô hữu cơ: Làm dịu và giúp làn da tươi tắn.

- Sử dụng mặt nạ mắt giúp giảm quầng thâm và bọng mắt mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong liệu trình từ 1 đến 2 tuần sẽ cho kết quả rõ rệt.
- Để duy trì hiệu quả điều trị, sử dụng mặt nạ mỗi tuần từ 1-3 lần. Thời gian đắp là 20 phút
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu, an toàn sử dụng với vùng mắt.

“Đường viền mắt là khu vực thường bị bỏ quên và đặc biệt bị lão hóa. Da mỏng manh hơn nên cần được chăm sóc đặc biệt. Sử dụng các sản phẩm thích ứng với các khu vực này để giữ ẩm và giảm bọng, quầng thâm."

  793/37a Trần Xuân Soạn,
P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  Hotline: 096 883 8883 -
028 377 55000

Kết nối với chúng tôi

       
© Copyright 2020 SQ International